Quá trình phấn đấu để đạt được thành tích của Hiệu trưởng nhà trường đương nhiệm

Trong quá trình quản lý và điều hành, nhà trường đạt được nhiều thành tích nổi bật: có 7 năm liên tục đạt tập thể Lao động xuất sắc, Bằng khen của UBND tỉnh, 2 lần vinh dự được nhận cờ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và đến năm 2012 vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước. Về thành tích khối thi đua: Từ năm 2009- 2010 đến năm 2013- 2014 trường luôn được bình xét xếp trong nhóm Ba các đơn vị trường Mầm non- Mẫu giáo trong toàn thị xã; 6 năm liền thực hiện phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” được xếp loại xuất sắc. Sau rất nhiều năm nỗ lực thực hiện nhiệm vụ đến năm 2014 nhà trường vinh sự được công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trả lời